About Builthub.net

 

 

บิ้วฮับ คือ โรงงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน4.0 ที่ออกแบบ/ผลิต/ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินภายใต้ระบบ Builthub Platform

 

Builthub.net เกิดมาเพื่อ“ทำให้การบิ้วอิน เป็นเรื่องง่าย” เราจึงออกแบบแพกเกจบิ้วอินโดยเฉพาะสำหรับแต่ละโครงการ พร้อมแจ้งราคา ระยะเวลาติดตั้ง เพื่อให้การบิ้วอินง่ายที่สุด ตามคอนเซปท์ “จ่ายเท่าไร ได้แบบนั้น”

 

พื้นที่บริการ “จ่ายเท่าไร ได้แบบนั้น” : กรุงเทพ / นครปฐม

 

 

FAQ:

ทุกราคาบิ้วอินแพกเกจของเราเป็นราคาผลิตและติดตั้ง(link:พื้นที่บริการ) หากลูกค้าต้องการแค่งานเฉพาะจุด เช่น ตู้เสื้อผ้าอย่างเดียว เราไม่มีขั้นต่ำในการรับงานเฉพาะจุด แต่หากมูลค่างานทั้งหมดไม่เกิน 50,000 บาท บริษัทจำเป็นต้องคิดค่าส่งและติดตั้งเพิ่มเติม(สอบถามได้ที่….)

ราคาบิ้วอินแพกเกจเป็นราคาพร้อมส่วนควบ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจะมีในกรณีที่ลูกค้าอยากเพิ่มจำนวนส่วนควบเพิ่มเติม เช่น เพิ่มปลั๊กไฟ เพิ่มไฟLED ต้องการลากสายไฟจากจุดอื่นที่ห่างออกไป โดยราคา net ทั้งหมดที่ลูกค้าต้องจ่ายจะอยู่ในใบเสนอราคาพร้อมรายละเอียดที่ส่งจากบริษัทเท่านั้น

บิ้วอินแพกเกจเป็นการเลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินตามแปลนห้องโดยดีไซเนอร์ ผ่านหลักการ xxx และการประเมินราคาแบบพิเศษ โดยราคาที่แสดงจะเป็นราคาที่สั่งซื้อทั้งหมดพร้อมกันเท่านั้น(ปรับลดขนาดฟรี) หากมีการปรับรูปแบบรายการสินค้าจะต้องประเมินราคาใหม่

หากต้องการเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของแพกเกจแต่พื้นที่ไม่พอ บริษัทบริการลดระยะฟรีโดยไม่คิดค่าใช่จ่าย

หากบิ้วอินบางชิ้นต้องการขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้น สามารถทำได้ แต่บริษัทจะต้องปรับราคาตามชิ้นที่เพิ่ม ราคาสุทธิจะเป็นราคาในใบเสนอราคา

บริษัทไม่ได้รับรื้อและย้ายเฟอร์นิเจอร์ หากแต่ลูกค้าต้องการรื้อและฝากทิ้ง สามารถทำได้โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมผ่านการประเมินราคาจากทางบริษัท

หาพื้นที่ติดตั้งทับปลั๊กเดิม บริษัทบริการย้ายปลั๊กให้อยู่ในจุดเดิมได้ฟรี หากต้องย้ายไกลกว่าเดิมเกิน 1 เมตร จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หาพื้นที่ติดตั้งมีเต้ารับทีวี/เต้ารับสายแลนอยู่ การย้ายเต้ารับทีวี/เต้ารับสายแลนจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สามารถทำได้ และบริการบากบัวที่ขาเฟอร์นิเจอร์เป็นบริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เพราะหนึ่งในทีมผู้ก่อตั้งมีความเชื่อว่า “ชื่อเว็บที่ลงท้ายด้วยHub ไม่มีวันทำร้ายใคร” เว็บนี้จะเป็นสังคมแห่งความสามัคคี สังคมแห่งการแบ่งปัน และเป็นเว็บไซต์ที่เขาเข้าทุกวันด้วย ดังนั้นจึงนำคำว่า Built ที่มาจากคำว่า Built-in ในภาษาอังกฤษ มาต่อกับคำว่า Hub เป็น BuiltHub ณ ปัจจุบัน (ซึ่งเว็บที่เข้าทุกวันนั้นคือ GitHub นะ พอดีเค้าเป็นโปรแกรมเมอร์ นึกถึงเว็บเดียวกันอยู่หรือเปล่า : แอดมิน)

จริงอยู่ที่คำว่า “บิ้วอิน” เป็นคำที่ไม่มีในพจนานุกรม หากแต่หนึ่งในทีมผู้ก่อตั้งใช้เวลากว่า 8 ปี ในการอยู่ในขนบเดิมๆ และก็เห็นแล้วว่าประเทศไทยไม่ได้ไปไหนไกลกว่าเดิมเท่าไร จึงลองทำตามที่ใจต้องการดูบ้าง แค่พิมพ์คำว่า บิวท์อิน เป็น บิ้วอิน จึงเป็นโปรเจคบิ้วฮับ ณ ปัจจุบัน

ถ้าตอบตามความจริงก็ไม่มีใครถาม แต่แอดมินอยากบอกเท่านั้นแหละ